You are here

Tin tức bóng đá online: Asernal sẽ chấm dứt hợp đồng với cặp tiền đạo Sanchez và Oezil?

ban tin bong da

Tin tức bóng đá online: Asernal sẽ chấm dứt hợp đồng với cặp tiền đạo Sanchez và Oezil?

Sanchez và Oezil hiện là 2 ngôi sao sáng và đẳng cấp nhất tại Asernal, tuy nhiên, cả 2 vẫn đang đứng trước nguy cơ rời khỏi sân Emirates khi ban lãnh đạo vẫn chưa đưa ra bất kì lời đề nghị gia hạn hợp đồng nào. Hiện nay, cặp tiền đạo chỉ còn chưa đầy 15 tháng hợp đồng, nói cách khác, khi mùa giải này kết thúc, họ chỉ còn 1 năm đá bóng khoác áo Asernal.

 

nhà cái uy tín

Ảnh: 2 cầu thủ Sanchez và Oezil

 

Nhiều nguồn tin, hợp đồng vẫn chưa được gia hạn bởi những đòi hỏi từ cặp tiền đạo khi họ muốn Ban lãnh đạo phải đồng ý thỏa thuận mức lương 250.000 bảng một tuần và một số yêu cầu khác. Theo đó, Ban lãnh đạo chỉ đồng ý đàm phán với bộ đôi này khi màu giải 2016/17 kết thúc, chính HLV Wenger đã xác nhận điều này, ông cho biết: “Chúng tôi không có bất cứ thỏa thuận nào tại thời điểm này. Chúng tôi đã quyết định sẽ dồn sự tập trung cho tới khi mùa bóng kết thúc và bàn chuyện hợp đồng trong mùa hè”. Trường hợp của M.Oezil cũng vậy”, ông tiếp tục chia sẻ. “Sẽ không tốt cho các cầu thủ nếu tình trạng bất ổn về hợp đồng cứ kéo dài. Tốt nhất là nên ngồi lại và giải quyết mọi thứ trong mùa hè”.

HLV Wenger

Ảnh: HLV Wenger

 

Theo HLV Wenger, Ban lãnh đạo sẽ sớm đàm phán với Sanchez và Oezil khi mùa giải kết thúc nhưng số phận của họ tại Asernal cũng đang là một dấu hỏi lớn. Nếu Sanchez luôn giữ im lặng thì M.Oezil cho rằng tương lai của anh tại Asernal sẽ do Wenger hoàn toàn quyết định.
Alexis Sanchez hiện đang là tay săn bàn số 1 tại Emirates với 22 bàn thắng và 15 pha kiến tạo sau 37 lượt ra trận trên mọi đấu trường ở mùa giải này. Chính vì thế, khả năng được các đại gia châu Âu săn đón nếu rời Pháo thủ của Sanchez là rất cao. Nhiều nguồn tin cho rằng, Sanchez sẽ trở lại mái nhà xưa tại Nou Camp nếu rời khỏi Asernal.
Khi Sanchez đang ở đỉnh cao phong độ thì đối với Mesut Oezil, đây là một mùa giải đáng quên nhất khi anh luôn trong tình trạng chấn thương, hạn chế ra sân.

 

 

Nguồn: Nhacaihay.com

Leave a Reply

Top