You are here

PSG Sẽ Hỏi Mua Gareth Bale Với Giá Kỷ Lục

soi keo bong da

PSG Sẽ Hỏi Mua Gareth Bale Với Giá Kỷ Lục

Sau khi gạ gẫm HLV Villas-Boas gia nhập đội bóng, PSG tiếp tục gây bất ngờ với tuyên bố sẵn sàng mở két chi ra 85 triệu bảng để chiêu mộ Gareth Bale. Theo tin tức mới được cập nhật tại nhà cái W88, mời mọi người cùng theo dõi bản tin dưới đây.

Xây dựng một dải thiên hà ở Parc des Princes, tạo nên một cỗ máy chiến thắng để bước lên đỉnh châu Âu. Đó chính là tham vọng của chủ tịch PSG Nasser Al-Khelafi ở mùa giải này. Và Gareth Bale, cầu thủ được gạ gẫm với cái giá kỷ lục 85 triệu bảng, sẽ là một mảnh ghép quan trọng trong kế hoạch ấy.

soi keo bong da

Ảnh: Gareth Bale, cầu thủ được gạ gẫm với cái giá kỷ lục 85 triệu bảng

Cho tới thời điểm này của mùa giải, khi mà Monaco đã bỏ ra xấp xỉ 100 triệu euro (tính cả lương) để có được chữ ký của siêu sát thủ Falcao thì PSG vẫn chưa mang về một tân binh nào. Nhưng nói như vậy không có nghĩa gã nhà giàu Paris sẽ chịu thua kém. Dù có bỏ bao nhiêu tiền, mùa giải tới của Monaco cũng chỉ quanh quẩn ở trong nước, còn với PSG, Champions League mới là đấu trường quan trọng nhất.

Việc PSG sẵn sàng bỏ 10 triệu bảng để giải phóng hợp đồng với HLV Villas-Boas thực chất cũng chỉ là một động thái dọn đường cho Gareth Bale. Mùa giải vừa rồi, dưới sự dẫn dắt của AVB, Bale đã chơi cực hay, giành hat-trick giải thưởng của Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp (PFA) và Hiệp hội các cây bút thể thao (FWA). Viễn cảnh hai thầy trò tiếp tục được làm việc cùng nhau bao giờ cũng tác động sâu sắc tới tâm lý của Bale cũng như HLV Villas-Boas.

soi keo bong da

Ảnh: PSG sẵn sàng bỏ 10 triệu bảng để giải phóng hợp đồng với HLV Villas-Boas

Thế nhưng, không chỉ riêng Real muốn có Bale. PSG cũng đã nói sẽ mua Bale và sẵn sàng chi ra 85 triệu bảng, thậm chí là nhiều hơn con số này để chiêu mộ ngôi sao của Tottenham. Ai cũng biết, từ “cân nhắc” và “sẵn sàng” luôn khác xa nhau. PSG không những đang ở thế chủ động mà còn thể hiện sự lắm tiền nhiều của, sự tham vọng chinh phục danh hiệu của mình còn hơn cả Real.

Ngoài bản tin trên, hãy thường xuyên truy cập vào trang tin tức thể thao W88, cũng như các trang Web bóng đá M88, 188Bet để biết thêm các tin tức bóng đá mới nhất trong và ngoài nước nha các bạn.

 

Leave a Reply

Top