You are here

Báo Pháp Đánh Giá Cao Tinh Thần Chiến Đấu Của U20 Việt Nam

Báo Pháp Đánh Giá Cao Tinh Thần Chiến Đấu Của U20 Việt Nam

Thật ra một kết quả thua đậm trước Pháp là điều đã được dự đoán từ trước, vì trình độ của đội tuyển U20 Pháp nói riêng, đẳng cấp của bóng đá Pháp nói chung cách quá xa so với bóng đá Việt Nam và thua Pháp là một điều tất yếu. Cùng bóng đá M88 xem họ nói gì sau khi thắng Việt Nam nhé.

Nhật báo hàng đầu của Pháp – L’Equipe giật dòng tít “U20 Pháp vùi dập U20 Việt Nam để đoạt vé đi tiếp”. Trong bài viết, những Marcus Thuram, Augustin được tán thưởng khá nhiều với các pha lập công đẳng cấp.

ban tin bong da

Ảnh: Augustin được tán thưởng khá nhiều với các pha lập công đẳng cấp

Họ nhìn nhận, trận đấu quá chênh lệch về đẳng cấp nên khi vươn lên dẫn trước 3 bàn, đoàn quân HLV Batelli chủ động đá chậm, vờn đối phương để giữ chân. Dẫu vậy, L’Equipe cũng đánh giá cao tinh thần chiến đấu của U20 Việt Nam.

“Các cầu thủ U20 Việt Nam hoạt động không biết mệt mỏi để bảo vệ mành lưới. Tuy thua đậm nhưng không xuống tinh thần. Họ gồng lên để chiến đấu lúc chỉ còn chơi với 10 người.”

Tờ Ouest France thì nhận định: “Được đánh giá cao hơn hẳn, U20 Pháp vẫn nhập cuộc tập trung và đầy nghiêm túc. Rõ ràng HLV Batelli không hề chủ quan trước U20 Việt Nam.

Sau khi bỏ lỡ quả Panenka trên chấm 11m, Augustin chuộc lại lỗi lầm bằng cú đúp đẹp mắt. Thẻ vàng thứ hai của Trần Đình Trọng khiến Việt Nam lâm vào thế khó. Dẫu vậy, họ không thua thêm bàn nào.”

ban tin bong da

Ảnh: Trần Đình Trọng khiến Việt Nam lâm vào thế khó

Bên cạnh đó, tiền vệ tấn công xuất sắc của U.20 Pháp Amine Harit cũng nhận xét: “Các bạn đá rất tốt, nhưng tốc độ thì không thể sánh bằng chúng tôi trong mọi đường bóng. Hôm nay chúng tôi đạt phong độ rất cao và đã khiến U.20 Việt Nam vất vả. Dù sao U.20 Việt Nam vẫn còn trận gặp Honduras và các bạn còn có thể chơi tốt hơn nữa”.

Trên đây, là tin tức thể thao bóng đá đáng chú ý nhất trong và ngoài nước mới cập nhật tại các trang web 188bet bóng đá, M88 thể thao, tin tức online W88 sáng nay. Ngoài ra còn nhiều bản tin nổi bật khác nữa. Vì thế, hãy thường xuyên truy cập vào trang của chúng tôi để theo dõi và biết thêm nhiều tin tức bóng đá đáng chú ý nha các bạn.

 

 

Leave a Reply

Top