You are here

Alexis Sanchez Muốn Rời Arsenal Nhưng Đi Không Phải Dễ

ban tin bong da

Alexis Sanchez Muốn Rời Arsenal Nhưng Đi Không Phải Dễ

Phía Arsenal vẫn rất mong mỏi ngôi sao người Chile gia hạn hợp đồng với Arsenal , nhưng trường hợp bất khả kháng, họ sẽ buộc phải rao bán nếu Alexis Sanchez từ chối ký tiếp. Alexis Sanchez đang nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng Anh như Man City hay Chelsea, thế nhưng khả năng anh đầu quân cho những đội bóng này gần như không có. Tin tức xoay quanh cầu thủ người Chile vừa được cập nhật trên trang tin tức thể thao 188Bet vào sáng nay.

Tại mùa giải năm nay, Sanchez vẫn là một cầu thủ không thể thiếu trong đội hình của Arsenal. Cụ thể sau 38 lần ra sân mùa này, cựu ngôi sao của Barcelona đã ghi tổng cộng 23 bàn thắng và 12 pha kiến tạo thành bàn. Nếu không có được sự phục vụ của Sanchez vào mùa giải năm sau, đây sẽ là một tổn thất rất lớn cho Arsenal.

ban tin bong da

Ảnh: Sanchez vẫn là một cầu thủ không thể thiếu trong đội hình của Arsenal

Phía Arsenal hy vọng sớm giải quyết xong vấn đề tương lai của Alexis Sanchez để họ có thể sắp xếp lại kế hoạch chuyển nhượng hoặc tìm người thay thế. Cả Man City và Chelsea sẵn sàng trả 45 triệu bảng cho thương vụ Sanchez.

Dù rất muốn có Sanchez, thế nhưng khả năng Man City và Chelsea thành công trong thương vụ này gần như là không có. Theo tờ  Independent (Anh), phía Arsenal đã đưa ra tuyên bố, họ sẽ không bán Alexis Sanchez cho bất cứ đối thủ hay đội bóng nào tại Anh, nếu có chia tay ngôi sao Chile, điểm đến của anh sẽ là một đội bóng nước ngoài. Bayer Munich cũng chịu chơi chẳng kém, mời Alexis Sanchez  mức lương cao chót vót 350.000 bảng/tuần.

ban tin bong da

Ảnh: Chelsea sẵn sàng trả 45 triệu bảng cho thương vụ Sanchez

Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có công bố chính thức nào từ phía các CLB, các bạn đừng quên thường xuyên truy cập vào trang tin tức bóng đá 188Bet của chúng tôi để theo dõi nhanh nhất và chính xác nhất tình hình bóng đá trong nước và quốc tế nhé!

 

Leave a Reply

Top