AC Milan Chiêu Mộ Thành Công Tân Binh Đầu Tiên ?

dien dan the thao bong da

AC Milan Chiêu Mộ Thành Công Tân Binh Đầu Tiên ?

Sau một thời gian dài theo đuổi, cuối cùng Milan cũng có được chữ ký của Mateo Musacchio. Trung vệ người Argentina đã có mặt ở Milan để kiểm tra sức khỏe vào ngày hôm qua. Và dự kiến ngày hôm nay, Milan sẽ chính thức công bố hoàn tất bản hợp đồng mua Musacchio. Đây là tin mới nhất trên trang bóng đá M88 hôm nay.

Để có được trung vệ 26 tuổi này, Milan sẽ phải trả Villarreal 18 triệu euro. Musacchio sẽ ký hợp đồng 4 năm với Rossoneri và mức lương anh hưởng sẽ là 2,5 triệu euro/mùa. Như vậy, đây sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của Milan kể từ khi đổi sang chủ người Trung Quốc. Chủ tịch Yonghong Li đã hứa sẽ chi tiền để Milan tăng cường lực lượng và tín hiệu ban đầu với thương vụ mua Musacchio là khá tích cực.

dien dan the thao bong da

Ảnh: Cầu thủ Musacchio

Với việc mua Musacchio, HLV Montella sẽ yên tâm hơn với hàng phòng ngự. Mùa giải vừa qua, Romagnoli là trung vệ đá chính nhiều nhất của Milan. Tuy nhiên, những người chơi cặp với Romagnoli thì không được ổn định. Montella đã phải thử nghiệm rất nhiều cặp trung vệ, trong đó có Paletta, Zapata hay Gomez. Tuy nhiên, chưa ai thực sự mang lại cảm giác tin tưởng. Ở trận đấu cuối tuần qua, Montella đã thử nghiệm đá 3 trung vệ. Bởi vậy, Rossoneri càng cần thêm nữa những trung vệ chất lượng để chuẩn bị cho mùa bóng tới.

Musacchio trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của River Plate. Anh gia nhập Villarreal từ năm 2009 và trước khi chuyển sang Milan đã có 8 năm gắn bó với Tầu ngầm vàng. Anh là mẫu trung vệ có khả năng cắt bóng và phán đoán tốt. Trong mùa giải vừa qua, Musacchio có trung bình 2 lần tắc bóng thành công/trận, 1,5 lần cắt bóng thành công/trận và 4,7 lần giải nguy/trận. Đó là những con số khá ấn tượng của Musacchio.

dien dan the thao bong da

Ảnh: Musacchio có trung bình 2 lần tắc bóng thành công/trận

Dĩ nhiên, chưa thể vội kết luận Musacchio sẽ thành công ở Milan. Nhưng việc sớm có tân binh ít ra cũng là tín hiệu tốt cho mùa giải sắp tới mà Rossoneri sẽ trở lại cúp châu Âu.

Những điểm tin quan trọng mỗi ngày được các trang nhà cái uy tín như web M88 ,W88 thể thao, hay trang 188 tin tức  để biết thêm thông tin về những giải đấu hàng đầu tại châu Âu cũng như nhiều giải đấu hấp dẫn khác thì các bạn hãy truy cập vào trang bóng đá M88 để tìm hiểu chuyên sâu hơn nữa nhé!

 

Leave a Reply

Top